Chính sách bảo hành

1. ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

Sản phẩm phải có giấy bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng còn nguyên vẹn, không chắp vá, sửa chữa và còn trong thời gian được bảo hành.

Ubupu không áp dụng bảo hành tận nơi. Quý khách cần gởi sản phẩm bảo hành đến kho của Ubupu, chúng tôi sẽ kiểm tra và thay thế các phụ kiện lỗi hoặc đổi sản phẩm mới cho quý khách.

Chính sách bảo hành chỉ áp dụng đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị lỗi trong quá trình lắp đặt.

Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, bị vết cắt, trầy xước, mối phá hoại từ bên ngoài, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo.

Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị di dời, lắp ráp lại (trừ trường hợp do chính Ubupu di chuyển và lắp ráp lại) và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.

Chế độ bảo hành cũng không được áp dụng nếu sản phẩm bị để ngoài trời hoặc trong môi trường ẩm ướt, thấm dột.

Không áp dụng bảo hành các trường hợp sản phẩm bị sử dụng thô bạo không theo cách sử dụng thông thường. Ví dụ đứng, giẫm đạp, nhảy, đập phá sản phẩm…

Chế độ bảo hành cũng không được áp dụng cho các sản phẩm sử dụng không đúng chức năng, dùng cho mục đích kinh doanh, hoặc đã chuyển nhượng lại cho người khác.

Chế độ bảo hành cũng không áp dụng đối với các sản phẩm vạc giường, thanh giường…

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà Ubupu không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì Ubupu sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.

Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính trên thời hạn bảo hành gốc.

Ubupu sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì Ubupu sẽ sửa chữa hoặc thay thế chi tiết (bộ phận) bị lỗi trong sản phẩm đó. Ubupu cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Ubupu có quyền thay đổi điều kiện bảo hành mà không báo trước.

2. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành có ghi rõ trong từng loại sản phẩm.

3. SẢN PHẨM ĐẶT TRƯỚC

Các loại sản phẩm đặt trước được bảo hành theo chính sách và thực hiện bởi nhà sản xuất. Quý khách hàng lưu ý nhận phiếu bảo hành riêng cho sản phẩm này khi nhận hàng.

Gọi Ngay

K65/32 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ.
Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Thanh Toán

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc tại cửa hàng.​

© 2022 Ubupu.com. All Rights Reserved.

Ubupu
Logo
Đặt lại mật khẩu
Giỏ hàng